Giải pháp về thiết bị mạng

Chào mừng đến với trang giải pháp về thiết bị mạng của Rồng Viêt Telecom

Rồng Việt Telecom cung cấp các giải pháp thiết bị mạng đáp ứng nhu cầu kết nối mạng của doanh nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng

Các sản phẩm và dịch vụ về thiết bị mạng của Rồng Việt Telecom bao gồm:

  1. Switch mạng: Chúng tôi cung cấp các loại switch mạng để giúp doanh nghiệp của bạn kết nối mạng một cách dễ dàng và hiệu quả.
  2. Router mạng: Chúng tôi cung cấp các loại router mạng để giúp doanh nghiệp của bạn kết nối mạng và quản lý dữ liệu một cách an toàn và tiện lợi.
  3. Firewall mạng: Chúng tôi cung cấp các giải pháp firewall mạng để giúp bảo vệ mạng của doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa an ninh từ bên ngoài.
  4. Access Point Wi-Fi: Chúng tôi cung cấp các loại Access Point Wi-Fi để giúp doanh nghiệp của bạn kết nối mạng không dây một cách dễ dàng và hiệu quả.
  5. Dịch vụ thiết kế và triển khai: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và triển khai để đảm bảo rằng hệ thống mạng của doanh nghiệp của bạn được thiết kế và triển khai một cách hiệu quả.
  6. Dịch vụ bảo trì: Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì để đảm bảo rằng hệ thống mạng của doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp doanh nghiệp của bạn kết nối và quản lý mạng một cách an toàn và hiệu quả.

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết về các giải pháp về thiết bị mạng của Rồng Việt Telecom

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ RỒNG VIỆT

  • 1960A Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028)7101.3468
  • Hotline: 0909993468   Email: dhp@vitek.vn

Cám ơn Quý khách đã chọn mua sản phẩm của RỒNG VIỆT TELECOM

X