Lợi ích của viêc lắp đặt camera.

Bắt tội phạm

Có ai đó đột nhập gia đình bạn lấy đi những thứ có giá trị cao, hay bẻ gương xe ôtô hay lấy bánh xe của bạn khi xe đang đậu ngoài cửa. Camera an ninh ghi lại cảnh tên trộm đang lấy đi tài sản của bạn, những video là bằng chứng giúp công an điều tra ra tội pham đưa chúng ra hầu tòa.

Ngăn chặn tội phạm

 Những ngôi nhà được lắp camera an ninh không phải là lựa chọn những tên trộm, những tên trộm lưa chọn những ngôi nhà không có camera an ninh là lựa chon mục tiêu dễ dàng vì chúng không muốn bị camera ghi lai vì vậy chúng tránh đột nhập ngôi nhà của bạn.

Giám sát trẻ em người cao tuổi

Một lợi ích tuyết vời camera an ninh mạng lại là  luôn theo dõi trẻ em và người cao tuổi khi bạn vắng nhà. bạn có thể theo dõi họ bằng camera an ninh từ xa thông qua smartphone. Điều này giúp bạn luôn an tâm họ đươc an toàn mọi lúc khi bạn vắng nhà.

Quản lý người giúp việc

Bạn thuê người giúp viêc nhưng bạn luôn lo sợ người này có chăm chỉ làm viêc hay không, hay người này bạn thuê về chỉ có mục đích xâm nhập nhà bạn một cách hợp pháp để thưc hiện âm mưu trộm cắp nào đó. Lúc này camera an ninh nay giúp bạn như con mắt thứ 2 quan sát giúp bạn kịp thời ngăn chặn hành vi của họ.

Dưới đây là những vị trí lắp đặt camera gia đình bạn nên biết để tối đa hóa hiệu quả của nó.

Những Vị Trí Lắp Đặt Camera Gia Đình tốt nhất

Vị trí lắp đặt camera an ninh đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống camera an ninh của bạn. Vậy đặt camera ở đâu là an toàn nhất?

Điều cần xem xét trước khi bạn bắt đầu lắp đặt một hệ thống giám sát tại nhà , hãy xác định vị trí đặt camera an ninh gia đình lý tưởng của bạn. Bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch đặt camera an ninh cho nhà với các câu hỏi sau:

  • Bạn nghĩ bạn thực sự cần camera an ninh ở đâu?
  • Đâu là điểm dễ bị đột nhập nhất trên tài sản của bạn?
  • Bạn có bất kỳ lối vào nào bị che khuất, chẳng hạn như cửa sổ hoặc cửa ra vào sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với kẻ trộm?
  • Nhà của bạn đã bao giờ trải qua một cuộc đột nhập, ngay cả khi chủ sở hữu trước đó sống ở đó?
  • Nếu có một cuộc đột nhập, ở đâu là nơi dễ đột nhập nhất?

Lắp đặt camera giám sát ở cửa trước

lap dat camera quan sat
Lắp đặt camera giám sát ở cửa trước

Khoảng 34% kẻ trộm đột nhập qua cửa trước, vì vậy bạn chắc chắn cần có camera an ninh theo dõi. Trên thực tế, đây là vị trí camera an ninh quan trọng nhất bên ngoài nhà. Đặt camera giám sát của bạn ở tầng hai để tránh kẻ trộm phát hiện camera của bạn. Nếu bạn chỉ có một tầng, bạn có thể đặt camera an ninh cửa trước của mình trong một hệ thống dây lưới để giúp bảo vệ nó..

Lắp Đặt Camera Gia Đình tại cửa sau

Có tới 22% kẻ trộm xâm chiếm ngôi nhà của bạn thông qua cửa sau, vì vậy vị trí này cũng được sử dụng để đặt camera ở đây. Điều này bao gồm cả cửa phụ là tốt. Trên thực tế, bạn nên gắn camera an ninh cho mọi cánh cửa bạn có trong trường hợp bị xâm nhập. Một lần nữa, hãy cố gắng để nó xa tầm với của con người hoặc những thứ họ có thể ném vào camera.

Lắp Đặt Camera Gia Đình gần cửa sổ ngoài đường

Khoảng 23% số vụ trộm cũng sẽ đột nhập vào nhà bằng cách đi qua cửa sổ phía sau, cách xa tầm nhìn của đường phố. Họ giảm cơ hội bị bắt bằng cách tránh xa bất kỳ chiếc xe nào đi qua. Vì vậy, bạn có thể hướng camera vào các cửa sổ ngoài đường để giữ cho các cửa sổ đó an toàn trước những tên trộm và kẻ phá hoại.

Nhà để xe và đường lái xe

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình
Lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Một camera chỉ vào nhà để xe của bạn giúp theo dõi cẩn thận xe đạp, xe máy, xe hơi và tất cả mọi người. Nếu nhà để xe của bạn bị tách rời, camera sẽ giúp bạn kiểm soát dễ dàng. Nếu nhà để xe được nằm trong nhà, lớp bảo mật bổ sung sẽ giám sát một lối đi khác có thể vào nhà bạn.

Lắp đặt camera ở sân

lắp đặt camera hồ chí minh
Lắp camera trong sân nhà

Giám sát sân sẽ giúp bạn theo dõi bất cứ ai ra vào ngôi nhà của bạn. Nó cũng thuận tiện để nắm bắt các hoạt động của trẻ em, động vật và người xâm phạm không được sự cho phép của bạn.

Lắp đặt camera Cầu thang chính hoặc Hành lang trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X