Ngày nay, lắp đặt camera văn phòng là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Vì tình trạng chủ doanh nghiệp của một văn phòng còn phải lo nhiều công việc cùng một lúc nên không có thời gian để quản lý văn phòng của mình, hay các bạn cũng không thể suốt ngày giám sát những hoạt động diễn ra ở văn phòng của mình. Chính vì thế camera văn phòng ra đời nhằm mục đích giải quyết những vấn đề mà các chủ doanh nghiệp hay đau đầu. Đây là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn vừa có thể làm việc mà vẫn có thể giám sát những hoạt động diễn ra ở văn phòng của bạn.

Tác Dụng Khi Lắp Đặt Camera Văn Phòng

– Lắp đặt camera văn phòng sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên quản lý cho văn phòng. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian để có thể chăm sóc gia đình, người thân hay đi du lịch và tập trung làm những công việc quan trọng hơn.

– Khi sở hữu camera giám sát cho văn phòng họ có thể theo dõi và quan sát mọi hoạt động diễn ra ở văn phòng từ xa mọi lúc, mọi nơi mà không cần có mặt ở đó giúp bạn có thể quản lý nhân viên của mình đi làm có chuyên cần hay tập trung vào công việc tốt không.

– Khi lắp đặt camera văn phòng sẽ giúp cho bạn giám sát được những tài sản có giá trị tại văn phòng của mình, tránh được những tình trạng trộm cắp, thất thoát tài sản ở văn phòng.

– Khi có camera quan sát thì có thể giám sát được nhân viên trong văn phòng của mình, biết được tác phong, trách nhiệm trong công việc và thái độ của nhân viên qua đó nâng cao tình thần cũng như nâng cao hiệu quả kinh tế cho văn phòng của bạn.

Nên Lắp Đặt Camera Văn Phòng Ở Vị Trí Nào

– Khi lắp Camera Văn Phòng vấn đề quan trọng đầu tiên đó là chọn vị trí lắp đặt cho phù hợp với các loại camera. Để hình ảnh của camera sáng và sắc nét bạn nên chọn vị trí với tiêu chí đầu tiên là tránh Ngược sáng, vì điều này sẽ giúp camera lấy ảnh tốt hơn. Nếu bạn làm điều ngược lại sẽ thấy được thì sẽ có tỉ lệ 30% sẽ ra hình ảnh tối do việc bạn chọn các loại camera có thể bắt ảnh trong tối.

– Nếu lắp đặt Camera Văn Phòng thì vị trí tốt nhất thường là góc phòng làm việc hay trước cửa ra vào nhưng ở trên trần nhà. Vì thông thương nếu giám sát nhân viên thì nên lắp đặt ở góc phòng để có thể theo dõi nhân viên cũng như bảo vệ tài sản. Khi lắp Camera cũng nên chú ý sao cho đường dây của camera đi là ngắn nhất, nếu nhà có trần thạch cao thì tốt hơn hết là cho dây đi lên trên trần sau đó luồn trong ống gen đề phòng gặm nhấm hoặc nếu các tường đã là hoàn thành có thể đi bám sát trần để có thể không nhìn thấy đường dây.

– Và quan trọng một khi lắp đặt camera Văn phòng vị trí đặt Camera nên có độ sáng tương đương với độ sáng vùng gần nhìn, đây là kỹ thuật quan trọng nhất tránh trường hợp ngược sáng và phản sáng gây ra hiện thược sai lệch màu thực tế của camera. Bởi vì cảm biến ánh sáng của Camera sẽ điều chỉnh độ sáng của hình ảnh theo độ sáng của vùng đặt Camera trong văn phòng đó nên nếu để Camera lắp đặt ở góc tối và nhìn ngược ra bên ngoài sáng hình ảnh thu được sẽ bị chói giống như khi ta chụp ảnh buổi sáng, Tuy nhiên với văn phong tòa nhà thì vấn đề này cũng rất ít xẩy ra. Nói chung trường hợp này bạn có thể lắp Camera Văn Phòng đúng theo hướng của ánh sáng Camera sẽ cho hình ảnh tốt hơn.

Các vị trí để lắp đặt camera cho văn phòng khác như:

Vị trí cửa

Lắp camera tại vị trí này giúp quản lý có cách nhìn tổng quát vì đây là vị trí nhiều người qua lại rất khó để kiểm soát. Nên vị trí cửa là vị trí cần thiết để lắp đặt camera cho văn phòng, để kiểm soát số lượng qua lại vào văn phòng và hiệu quả trong việc quản lý đồ dùng cá nhân tránh bị mất cắp có thể xảy ra.

Khu vực nhân viên

Lắp đặt camera ở vị trí đối diện với máy tính nhân viên sẽ giúp quan sát công việc, tránh tình trạng sao nhãng, làm việc riêng. Việc lắp camera giúp nhân viên ý thức và nâng cao hiệu quả làm việc.
Camera có thể lắp ở các phòng ban: kế toán, khu vực dịch vụ khách hàng, máy móc thiết bị,… để kiểm soát và đảm bảo chất lượng làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Select more than one item for comparison.
X